Notice: Undefined variable: xxx in /home/ves19711/public_html/index.php on line 2
GIỚI THIỆU VỀ HOUSECARE VIỆT NAM

HOUSECARE VIỆT NAM- Công ty quản lý tòa nhà tại Hà Nội

Trải qua bao năm hình thành và phát triển, công ty Housecare Việt Nam là một minh chứng cho chân lý “những giá trị cốt lõi thì sẽ bền vững theo thời gian”. Chữ tín chứ không phải doanh thu mới là điều quan trọng nhất. Chất lượng chứ không phải số lượng mới là tiêu chí nói lên cái tâm và cái tầm của một doanh nghiệp. Xác định được mục tiêu ấy, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn phấn đấu vì một nền tảng bền vững, giá trị lâu dài và phát triển ổn định. Vì vậy, chúng tôi luôn lắng nghe và học hỏi một cách cầu thị nhằm xây dựng một doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín.

Đối với chúng tôi, dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà là dịch vụ mũi nhọn và cốt yếu. Thỏa mãn yêu cầu của khách hàng chính là nhiệm vụ của chúng tôi. Chúng tôi hoạt động nhằm đáp ứng mục tiêu của tất các đối tác, từ chủ đầu tư, ban quản trị, cư dân đến người thuê, người mua, người sử dụng…diện tích trong tòa nhà. Chúng tôi cũng như quý vị, một môi trường làm việc, sinh sống an toàn và văn minh trở thành mong muốn tột độ và chính đáng, đặc biệt là trong một môi trường cộng đồng, đông dân cư, nhiều yêu cầu như các tòa nhà hiện nay. Tức là trên hết, chúng tôi luôn thấu hiểu quý vị và mong muốn có cơ hội để thấu hiểu hơn nữa nhằm gia tăng giá trị cuộc sống cho quý vị. Và nếu quý vị cần tư vấn, tương tác hay còn thắc mắc bất kể điều gì, xin quý vị đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi vào hotline: 0964043344. Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí 24/7 dưới mọi hình thức.

Trân trọng !

Cam kết dịch vụ

Với tiêu chí dịch vụ đặt chất lượng lên hàng đầu chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách một dịch vụ đảm bảo các tiêu chí như:

 Sẵn sàng tư vấn dịch vụ 24/7.
 Chi phí hợp lý

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp quản lý triệt để cho tòa nhà của bạn

Quá trình hình thành & phát triển

2013
Thành lập công ty
Ngày 22/10/2013 đánh dấu một mốc quan trọng với từng thành viên trong đại gia đình Housecarevn, đó chính là ngày thành lập công ty. Từ những ước mơ, khát vọng, cái tên Housecarevn đã được hình thành và chắc chắn tương lai không xa cái tên đó sẽ in sâu trong tâm trí mọi khách hàng  với chất lượng dịch vụ hàng đầu, là một người bạn đồng hành trong sự phát triển của Quý doanh nghiệp.

2014
Dự án đầu tiên
Sau rất nhiều cố gắng, nỗ lực, dự án đầu tiên đến với chúng tôi như một thành quả xứng đáng. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chính là chìa khóa để mang Housecarevn tới gần khách hàng của mình. Dự án vệ sinh sau xây dựng công trình Lotte Đào Tấn chính là khởi điểm của chúng tôi. Từ thành công ở dự án Lotte Đào Tấn, khách hàng đã dần biết tới, tin tưởng và lựa chọn Housecarevn để cùng đồng hành và phát triển.

2017
Triển khai dịch vụ QLTN
Tháng 1/2017, Housecarevn chính thức được công nhận đủ điều kiện là công ty quản lý vận hành tòa nhà tại Hà Nội và tới tháng 7/2017, dịch vụ này đã đến tay khách hàng đầu tiên trên địa bàn Hà Nội. Đây chính là dịch vụ trọng tâm trong kế hoạch phát triển của công ty. Chắc chắn trong tương lai không xa, khi nhắc tới công ty quản lý  tòa nhà tại Hà Nội, người ta sẽ nhắc nhiều hơn cái tên Housecarevn như một đơn vị quản lý hàng đầu.

2018
Được nhận chứng chỉ ISO
Với dịch vụ cung cấp tới khách hàng đạt tiêu chuẩn hàng đầu, Housecarevn đã nhận được chứng chỉ chất lượng ISO tháng 8/2018. Đây là thành quả xứng đáng với công ty, chúng tôi luôn cam kết mang dịch vụ có tốt nhất tới khách hàng của mình. Mong muốn khách hàng thực sự an tâm, có được sự tin tưởng tuyệt đối với dịch vụ của Housecarevn cung cấp, chắc chắn chứng chỉ ISO sẽ như một điểm tựa tinh thần để chúng tôi tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Thành tựu đã đạt được

> Cung cấp dịch vụ cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc
% 82% khách hàng hài lòng và tái sử dụng các dịch vụ của HousecareVN
% 100% nhân viên có chế độ chăm sóc y tế và phúc lợi hợp lý.