Tham khảo dịch vụ vận hành, quản lý tòa nhà tại Hà Nội của Housecare Việt Nam

Công việc của những đơn vị cung cấp dịch vụ vận hành, quản lý tòa nhà tại Hà Nội là giúp đảm mọi hoạt động của toà nhà nói chung và tòa chung cư, văn phòng nói riêng được vận hành trơn tru, ổn định, đạt chất lượng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo dịch vụ do Housecare Việt Nam cung cấp.

Đọc Thêm

thuê văn phòng

Thuê văn phòng IT cần lưu ý gì?

Nhiều công ty nước ngoài đã nhận định rằng Việt nam đang có nhiều điều kiện để phát triển ngành IT như người lao động có trình độ cao… Vì thế mà lượng khách hàng thuê văn phòng làm IT ngày càng nhiều. Hãy cùng HousecareVN tìm hiểu về vấn đề thuê văn phòng IT cần lưu ý nhé!

Đọc Thêm

Nhân sự quản lý tòa nhà gồm những ai?

Dưới một tòa nhà sẽ có rất nhiều hoạt động khác nhau, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ sao cho tốt nhất ở mọi khía cạnh. Vậy nhân sự quản lý tòa nhà gồm những ai và nhiệm vụ của họ là gì, tầm quan trọng của họ ra sao? Hãy cùng quanlytoanha.com tìm hiểu nhé!

Đọc Thêm

hợp đồng thuê văn phòng thuộc sở hữu cá nhân

Hợp đồng thuê văn phòng cần công chứng không?

Hợp đồng thuê nhà là một văn bản pháp lý quy định những điều khoản đã được sự thỏa thuận của cả 2 bên. Vậy sau đó hợp đồng thuê văn phòng cần công chứng không là mối quan tâm hiện nay, hãy cùng quanlytoanha.com tìm hiểu nhé!

Đọc Thêm

Nội quy quản lý tòa nhà

Tổng hợp nội quy sử dụng tòa nhà văn phòng

Thông thường mỗi tòa nhà khác nhau đều có  những nội quy sử dụng tòa nhà văn phòng khác nhau mà khách hàng nên tích cực thực hiện, nhằm hỗ trợ tòa nhà luôn vận hành đúng yêu cầu và đem lại dịch vụ tốt nhất có thể. Hãy cùng quanlytoanhahc.vn tìm hiểu nhé!

Đọc Thêm

tiền thuê văn phòng

Tổng hợp các loại chi phí khi thuê văn phòng

Chi phí thuê văn phòng được xem là một vấn đề cần được quan tâm của nhiều công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh giá thuê chính còn có những chi phí khác đi kèm cũng rất đáng kể. Hãy cùng quanlytoanha.com tìm hiểu về các loại chi phí khi thuê văn phòng này nhé!

Đọc Thêm