Tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh khiến các tòa nhà cao tầng được hình thành ngày một nhiều hơn. Điều này đòi hỏi những người làm trong lĩnh vực quản lý tòa nhà phải có chứng chỉ quản lý tòa nhà.

Chứng chỉ quản lý tòa nhà là gì?

chứng chỉ quản lý tòa nhà

Chứng chỉ quản lý tòa nhà là gì? là chứng chỉ dành cho những người đã được đào tạo tại các lớp quản lý tòa nhà của các cơ sở, công ty, có uy tín được cấp phép đào tạo học viên về lĩnh vực này.

Tham gia lớp học chứng chỉ quản lý tòa nhà giúp cho học viên có đủ điều kiện năng lực và kiến thức để tham gia quản lý vận hành nhà chung cư, cao ốc. Bên cạnh đó những lớp học này còn cung cấp kiến thức pháp luật và kiến thức chuyên môn, phương pháp, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để người học tham gia quản lý vận hành tòa nhà một cách thuận lợi nhất.

Đối tượng tham dự lớp học cấp chứng chỉ quản lý tòa nhà

Các đối tượng tham gia khóa đào tạo quản lý tòa nhà là các thành viên Ban giám đốc doanh nghiệp đang quản lý vận hành nhà chung cư, Tổ trưởng các tổ kỹ thuật, bảo vệ, an ninh, phòng cháy, chữa cháy, vệ sinh môi trường, Trưởng ca vận hành tòa nhà chung cư,…

Lớp học này cũng khuyến khích các đối tượng là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia khóa học chứng chỉ quản lý nhà chung cư, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành tòa nhà.

Nội dung lớp học cấp chứng chỉ quản lý tòa nhà

Quản lý tòa nhà được chia làm 3 loại là: Quản lý tòa nhà văn phòng cho thuê, quản lý tòa nhà chung cư, quản lý tòa nhà khách sạn. Tham dự lớp học cấp chứng chỉ quản lý tòa nhà, học viên sẽ nắm được những nội dung cơ bản như:

– Quản lý vận hành, bảo trì tòa nhà và hệ thống cấp điện, cấp và thoát nước trong và ngoài tòa nhà 

– Quản lý vận hành, bảo trì hệ thống thông gió – cấp nhiệt trong tòa nhà 

– Quản lý vận hành, bảo hành, bảo trì thang máy trong tòa nhà 

– Quản lý vận hành, bảo trì hệ thống thiết bị phòng cháy và chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và ứng phó với thiên tai trong tòa nhà 

– Quản lý vệ sinh, môi trường, cảnh quan của tòa nhà 

– Trách nhiệm và cơ chế phối hợp giữa các doanh nghiệp quản lý vận hành với Chủ đầu tư, Ban quản trị, chính quyền địa phương và cơ quan có thẩm quyền liên quan

– Quản lý vận hành máy móc, thiết bị, và việc xử lý sự cố kỹ thuật trong quá trình vận hành tòa nhà

Lời kết

Để giải quyết bài toán về tòa nhà trong dân cư một cách nhanh chóng, trong các tòa nhà đều cần đến người quản lý. Đây là lí do chứng chỉ quản lý tòa nhà là yếu tố cần có dành cho người muốn tham gia và thực hiện tốt vai trò của mình trong lĩnh vực quản lý tòa nhà. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm lớp học có cấp chứng chỉ quản lý tòa nhà, vậy thì hãy lên hệ đến Công ty quản lý tòa nhà tại Hà Nội Housecare Việt Nam theo địa chỉ sau để nhận tư vấn về lịch học, thời gian học một cách cụ thể nhất.

Công ty Housecare Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà tại hà nội

– Địa chỉ: 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

– VPGD: P1206 OCT3A – KĐT Handiresco, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline: 0964043344

– Website: quanlytoanhahc.vn

– Email: Housecarevn@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/housecare.com.vn