Mỗi tòa nhà, tòa chung cư trước khi được đưa vào vận hành đều cần có một đội ngũ đảm nhiệm công tác quản lý toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc cho tới cả hệ thống tài chính. Với đội ngũ này, cuộc sống an sinh của người dân, những người sinh sống và làm việc trong tòa nhà sẽ được đảm bảo tối đa. Tuy nhiên việc lựa chọn dịch vụ quản lý tòa nhà như thế nào? Thuê dịch vụ quản lý tòa nhà ở đâu là hợp hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Cách thuê dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

vai trò của ban quản tri trong công việc quản lý toa nhà

Có thể nói thị trường Việt Nam không có nhiều những công ty cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Với thị trường Hà Nội, số đơn vị có thể đáp ứng đủ tiêu chuẩn dịch vụ không vượt quá 10 công ty. Trong số đó có từ 2-3 công ty là những đơn vị trực thuộc các tập đoàn lớn như tổng công ty cổ phần dầu khí, VNPT. Có thể nói đây là những đơn vị nổi bật nhất cũng như đi tiên phong trong lĩnh vực quản lý tòa nhà nên chất lượng dịch vụ của họ là yếu tố không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên để hợp tác với những đơn vị như thế là điều không hề dễ dàng. Thuê dịch vụ quản lý tòa nhà của họ đòi hỏi tòa nhà ấy phải có quy mô lớn, giàu tiềm lực. Vậy nên lựa chọn thuê dịch vụ quảng lý tòa nhà của đơn vị nào phù hợp? Lời khuyên đó chính là tùy thuộc vào quy mô, tính chất của tòa nhà để tìm kiếm đối tác hợp lý. Tất nhiên, đối tác càng uy tín, càng có lâu năm trên thị trường thì chi phí thuê dịch vụ sẽ càng cao và ngược lại.

Tìm hiểu thêm: Quản lý hành chính tòa nhà

2. Lựa chọn thuê dịch vụ quản lý tòa nhà của Housecare Việt Nam – Tận hưởng sự yên tâm.

tại sao phải thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp

Housecare Việt Nam tuy không phải là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà nhưng chúng tôi cũng đã gặt hái được không ít những thành quả từ dịch vụ này. Với gần 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá bởi chính chất lượng dịch vụ cũng như thái độ chuyên nghiệp trong cách làm việc. Housecare Việt Nam có thể tự khẳng định rằng chúng tôi không hề thua kém những công ty quản lý tòa nhà khác ở thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Housecare vẫn đang cố gắng cải thiện từng ngày để mang tới cho quý khách hàng, đối tác của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tìm hiểu thêm về ngành quản lý tòa nhà tại Việt Nam

Với đội ngũ nhân sự trẻ chung, đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao về tinh thần, trách nhiệm trong công việc. Lựa chọn thuê dịch vụ quản lý tòa nhà của một đơn vị trẻ chung như Housecare Việt Nam, chắc chắn quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một phần lớn chi phí cho dịch vụ quản lý tòa nhà cũng như có được phương án tốt nhát để khai thác tối đa những hiệu quả của tòa nhà mang lại.