Dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng trong quản lý tòa nhà.

Một trong những hạng mục không thể thiếu trong quản lý tòa nhà chính là dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng.

Với dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng, giá trị văn phòng kể cả cho thuê và sử dụng đều mang lại hiệu quả vô cùng tích cực. Vậy dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng bao gồm những gì?

Cùng Housecare.vn tìm hiểu về dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng trong quản lý tòa nhà.

Đọc Thêm

tại sao phải thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp

Thuê dịch vụ quản lý tòa nhà ở đâu?

Mỗi tòa nhà, tòa chung cư trước khi được đưa vào vận hành đều cần có một đội ngũ đảm nhiệm công tác quản lý toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc cho tới cả hệ thống tài chính. Với đội ngũ này, cuộc sống an sinh của người dân, những người sinh sống và làm việc trong tòa nhà sẽ được đảm bảo tối đa. Tuy nhiên việc lựa chọn dịch vụ quản lý tòa nhà như thế nào? Thuê dịch vụ quản lý tòa nhà ở đâu là hợp hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đọc Thêm

lựa chọn dịch vụ quản lý tòa nhà

Lựa chọn dịch vụ quản lý tòa nhà – Yếu tố cần thiết đảm bảo an toàn, tiết kiệm

Có thể nói xu hướng lựa chọn hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà đã và đang trở thành một xu hướng tất yếu trong thời gian gần đây. Trái ngược với những yếu tố liên quan tới chi phí cũng như hiệu quả quản lý, dịch vụ quản lý tòa nhà đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như khẳng định được giá trị thực tế mà dịch vụ này mang lại.

Đọc Thêm

Thực trạng các công ty quản lý tòa nhà tại Hà Nội hiện nay

Quản lý tòa nhà vẫn còn là dịch vụ tương đối mới ở thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Như những ngành nghề khác, thời điểm bắt đầu dịch vụ luôn là thời điểm khó khăn và đầy thử thách. Những thử thách ấy đến từ nhiều yếu tố khác nhau trong quá trình hoạt động. Từ những quy định pháp lý cho tới việc xây dựng hình ảnh dịch vụ. Vậy cụ thể thực trạng của các công ty quản lý tòa nhà tại Hà Nội đang gặp những khó khăn gì trong quá trình triển khai dịch vụ?

Đọc Thêm

dịch vụ tư vấn khai thác trong quản lý tòa nhà

Dịch vụ tư vấn khai thác trong quản lý tòa nhà

Đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà không chỉ là đơn vị mang tới những giải pháp giúp tòa nhà được vận hành trơn tru cũng như hạn chế tối đa những sự cố xảy ra, đảm bảo sự an tòa cho cư dân trong tòa nhà đó mà đơn vị ấy còn là những người cố vấn chiến lược, cung cấp dịch vụ tư vấn khai thác giá trị của tòa nhà.

Đọc Thêm

rui ro khi thuê dịch vụ quản lý tòa nhà kém chuyên nghiệp

Rủi ro tiềm ẩn khi thuê dịch vụ quản lý tòa nhà kém chất lượng

Tìm kiếm, lựa chọn với một đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp chẳng phải dễ dàng gì. Nhất là khi dịch vụ này đang từng bước phát triển và ngày càng có nhiều hơn những công ty cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà mọc lên. Lựa chọn hợp tác với một công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp có thể mang tới nhiều hơn những giá trị mà chủ đầu tư phải bỏ ra, tuy nhiên không may hợp tác với một đơn vị quản lý kém chất lượng thì hậu quả để lại có thể để lại những hệ quả nhất định.

Đọc Thêm

thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà có đắt không

Thuê dịch vụ quản lý tòa nhà có đắt không?

Thời gian gần đây Housecarevn liên tục nhận được những câu hỏi liên quan tới chi phí dịch vụ quản lý tòa nhà của nhiều cư dân ở nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Một số người than phiền vì phải trả phí thê dịch vụ quản lý tòa nhà quá cao, một số khác cảm thấy chất lượng dịch vụ chưa thực sự tương xứng với số tiền đóng góp định kỳ. Điều này khiến Housecarevn quyết định gửi tới quy khách hàng bài viết này để chia sẻ những thông tin liên quan tới chi phí thuê dịch vụ quản lý tòa nhà cũng như những thông tin liên quan tới lợi ích của cư dân nhận được từ những khoản thu đó.

Đọc Thêm

Thuê dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp – lợi ích bất ngờ

Nhu cầu thuê dịch vụ quản lý tòa nhà đang dần tăng theo thời gian và dịch vụ này đang trở thành một phần không thể thiếu trong các tòa cao ốc, chung cư hiện nay. Tuy nhu cầu không ngừng cải thiện nhưng thực tế việc thuê dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp đôi lúc chúng ta cũng gặp phải những khó khăn nhất định. Việc thuê dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp có thể mang tới nhiều lợi ích mà chủ đầu tư không ngờ tới. Hãy cùng xem họ – những đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp sẽ mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp nhé.

Đọc Thêm