lựa chọn dịch vụ quản lý tòa nhà

Lựa chọn dịch vụ quản lý tòa nhà – Yếu tố cần thiết đảm bảo an toàn, tiết kiệm

Có thể nói xu hướng lựa chọn hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà đã và đang trở thành một xu hướng tất yếu trong thời gian gần đây. Trái ngược với những yếu tố liên quan tới chi phí cũng như hiệu quả quản lý, dịch vụ quản lý tòa nhà đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như khẳng định được giá trị thực tế mà dịch vụ này mang lại.

Đọc Thêm

Quản lý tòa nhà – Tìm hiểu về ngành quản lý tòa nhà ở Việt Nam

Lĩnh vực bất động sản đang có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng. Những tòa cao ốc dần mọc lên và chiếm lĩnh không gian. Nhất là ở những thành phố lớn, đô thị hóa đang diễn ra với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Với những tòa nhà như vậy, sau quá trình thi công, việc hợp tác với một đơn vị quản lý tòa nhà là điều vô cùng cần thiết.

Đọc Thêm

tư vấn quản lý tài chính trong quản lý tòa nhà

Tư vấn quản lý tài chính trong quản lý tòa nhà

Quản lý tài chính là một phần quan trọng trong quá trình triển khai công tác quản lý tòa nhà. Quản lý tài chính sẽ giúp đơn vị phụ trách các hoạt động thu chi của tòa nhà được tối ưu và cụ thể, rành mạch, hạn chế tối đa những khoản thu chi không rõ, đem lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng của mình.

Đọc Thêm

quản lý nguồn thu tại tòa nhà trong quy trình quản lý tòa nhà

Quy trình quản lý tài chính tòa nhà

Quản lý tài chính tòa nhà là một trong những công việc yêu cầu chất lượng chuyên môn của công tác quản lý rất cao. Do đặc thù của tòa nhà bao gồm khác nhiều những khoản mục liên quan trực tiếp tới tiền nên việc đòi hỏi kinh nghiệm quản lý của các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp đó, kế hoạch quản lý tài chính sẽ được xây dựng một cách rõ ràng, khoa học.

Đọc Thêm

quy trình quản lý tòa nhà

Quy trình quản lý vận hành tòa nhà

Quản lý tòa nhà bao gồm rất nhiều những hạng mục khác nhau, chính vì vậy trong quá trình thực hiện cần có kế hoạch rõ ràng, chặt chẽ để quá trình vận hành tòa nhà được diễn ra một cách an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên để xây dựng được kế hoạch cũng như quy trình quản lý vận hành tòa nhà một cách hiệu quả không hề dễ dàng. Bài viết này, Housecarevn sẵn sàng chia sẻ tới quý khách hàng quy trình quản lý vận hành tòa nhà một cách chi tiết cụ thể.
Đọc Thêm

dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà là gì

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà là gì?

Quản lý vận hành tòa nhà – Khái niệm tưởng như còn xa lạ với nhiều người nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các tòa nhà cao tầng, nhà chung cư hiện nay. Thực tế đã cho thấy rằng, dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà là yếu tố quyết định tới 90% chất lượng dịch vụ. Trong đó còn khả năng vận hành cũng như độ an toàn của các tòa nhà. Vậy thực tế dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà là gì? Dịch vụ này mang lại những lợi ích gì?

 Đọc Thêm