bảo trì hệ thống pccc

Bảo dưỡng hệ thống PCCC trong quản lý tòa nhà

Hệ thống PCCC là điều cần thiết với mọi tòa nhà nào dù diện tích lớn hay nhỏ.

Để hệ thống PCCC được hoạt động hiệu quả và phát huy tốt nhất giá trị của nó không hề dễ dàng. Đó là lý do tại sao chúng ta cần tới những đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Vậy trong quá trình bảo dưỡng hệ thống PCCC có gì đặc biệt?

Cần chú ý điều gì trong quá trình vận hành và bảo dưỡng?

Cùng Housecare.vn tìm hiểu bảo dưỡng PCCC trong quản lý tòa nhà

Đọc Thêm

Quản lý tòa nhà – Tìm hiểu về ngành quản lý tòa nhà ở Việt Nam

Lĩnh vực bất động sản đang có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng. Những tòa cao ốc dần mọc lên và chiếm lĩnh không gian. Nhất là ở những thành phố lớn, đô thị hóa đang diễn ra với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Với những tòa nhà như vậy, sau quá trình thi công, việc hợp tác với một đơn vị quản lý tòa nhà là điều vô cùng cần thiết.

Đọc Thêm

Quy trình giải quyết khiếu nại thắc mắc trong tòa nhà

Quá trình quản lý và vận hành tòa nhà có tốt tới đâu thì đôi khi những khiếu nại hay thắc mắc vẫn có thể xảy ra. Nếu quá trình xử lý những khiếu nại, thắc mắc đó không hợp lý chắc chắn dịch vụ cung cấp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, thậm chí niềm tin của khách hàng nơi ban quản lý cũng có thể bị giảm xuống.

Vậy ban quản lý tòa nhà cần xây dựng quy trình giải quyết khiếu nại thắc mắc trong tòa nhà của cư dân như thế nào để vừa làm hài lòng khách vừa giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Mời bạn cùng quanlytoanhahc.vn tìm hiểu về vấn đề này.

Đọc Thêm

quản lý nhà thầu tại tòa nhà

Quy trình quản lý các nhà thầu tại tòa nhà

Quản lý nhà thầu cũng là một trong những công việc vô cùng quan trọng trong quá trình triển khai công tác quản lý vận hành tòa nhà của các đơn vị phụ trách. Việc các nhà thầu thường xuyên cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong tòa nhà cũng như ban quản lý tòa nhà là điều không thể thiếu.

Đọc Thêm

Quy trình quản lý khách hàng tại tòa nhà

Quản lý khách hàng tại tòa nhà xưa nay luôn là một điểm yếu trong quá trình quản lý vận hành của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Với những đơn vị quản lý tòa nhà không chuyên nghiệp, việc làm cho khách hàng của mình không hài lòng về chất lượng dẫn tới giảm giá trị trong mắt họ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đọc Thêm

quy trình quản lý hành chính tòa nhà - quản lý công văn

Quy trình quản lý hành chính tòa nhà

Quản lý hành chính tòa nhà – bộ phận phụ trách các công tác liên quan tới quản lý hồ sơ, công văn liên quan là một trong những hạng mục cơ bản nhất của quản lý tòa nhà. Xây dựng quy trình quản lý hành chính tòa nhà chuyên nghiệp sẽ giúp công tác quản lý đạt hiệu quả cao nhất. Vậy đơn vị phụ trách quản lý tòa nhà cần lên kế hoạch như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ của chúng tôi nhé!

Đọc Thêm

quản lý nguồn thu tại tòa nhà trong quy trình quản lý tòa nhà

Quy trình quản lý tài chính tòa nhà

Quản lý tài chính tòa nhà là một trong những công việc yêu cầu chất lượng chuyên môn của công tác quản lý rất cao. Do đặc thù của tòa nhà bao gồm khác nhiều những khoản mục liên quan trực tiếp tới tiền nên việc đòi hỏi kinh nghiệm quản lý của các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên nghiệp đó, kế hoạch quản lý tài chính sẽ được xây dựng một cách rõ ràng, khoa học.

Đọc Thêm

công tác chiển khai an ninh tòa nhà trong quản lý tòa nhà

Quy trình triển khai công tác an ninh trong quản lý tòa nhà

Công tác an ninh tòa nhà luôn là một trong những điều đơn vị quản lý tòa nhà cần ưu tiên hàng đầu trong quá trình lên kế hoạch triển khai công tác quản lý. Đây là chìa khóa để đảm bảo vấn đề an ninh, an toàn, đảm bảo tài sản cho những người sinh sống, làm việc trong tòa nhà cũng như môi trường sống thực sự an toàn, chất lượng. Vậy quy trình triển khai công tác an ninh tòa nhà được lên kế hoạch như thế nào? Phương án thực hiện cụ thể có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đọc Thêm

quy trình quản lý tòa nhà

Quy trình quản lý vận hành tòa nhà

Quản lý tòa nhà bao gồm rất nhiều những hạng mục khác nhau, chính vì vậy trong quá trình thực hiện cần có kế hoạch rõ ràng, chặt chẽ để quá trình vận hành tòa nhà được diễn ra một cách an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên để xây dựng được kế hoạch cũng như quy trình quản lý vận hành tòa nhà một cách hiệu quả không hề dễ dàng. Bài viết này, Housecarevn sẵn sàng chia sẻ tới quý khách hàng quy trình quản lý vận hành tòa nhà một cách chi tiết cụ thể.
Đọc Thêm