Dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng trong quản lý tòa nhà.

Một trong những hạng mục không thể thiếu trong quản lý tòa nhà chính là dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng.

Với dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng, giá trị văn phòng kể cả cho thuê và sử dụng đều mang lại hiệu quả vô cùng tích cực. Vậy dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng bao gồm những gì?

Cùng Housecare.vn tìm hiểu về dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng trong quản lý tòa nhà.

Đọc Thêm

Quản lý tòa nhà – Tìm hiểu về ngành quản lý tòa nhà ở Việt Nam

Lĩnh vực bất động sản đang có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng. Những tòa cao ốc dần mọc lên và chiếm lĩnh không gian. Nhất là ở những thành phố lớn, đô thị hóa đang diễn ra với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Với những tòa nhà như vậy, sau quá trình thi công, việc hợp tác với một đơn vị quản lý tòa nhà là điều vô cùng cần thiết.

Đọc Thêm

Dịch vụ quản lý tòa nhà tại Việt Nam

Quản lý tòa nhà – Thuật ngữ còn tương đối mới ở thị trường ở Việt Nam, nhưng đó là khoảng thời gian 10 năm trở về trước. Những năm gần đây, quản lý tòa nhà đã trở thành dịch vụ phổ biến và dần đóng vao trò quan trọng ở những tòa nhà trên khắp các thành phố lớn trên địa bàn cả nước.

Những bước tiến, sự phát triển mới khiến dịch vụ này không ngừng được cải thiện cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ. Tuy vậy có một thực tế không thể phủ nhận rằng dịch vụ quản lý tòa nhà tại Việt Nam vẫn chưa thực sự đáp ứng được sự kỳ vọng của cư dân cũng như các chủ đầu tư.

Mời bạn cùng Housecare.vn tìm hiểu về dịch vụ quản lý tòa nhà tại Việt Nam.

Đọc Thêm

rui ro khi thuê dịch vụ quản lý tòa nhà kém chuyên nghiệp

Rủi ro tiềm ẩn khi thuê dịch vụ quản lý tòa nhà kém chất lượng

Tìm kiếm, lựa chọn với một đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp chẳng phải dễ dàng gì. Nhất là khi dịch vụ này đang từng bước phát triển và ngày càng có nhiều hơn những công ty cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà mọc lên. Lựa chọn hợp tác với một công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp có thể mang tới nhiều hơn những giá trị mà chủ đầu tư phải bỏ ra, tuy nhiên không may hợp tác với một đơn vị quản lý kém chất lượng thì hậu quả để lại có thể để lại những hệ quả nhất định.

Đọc Thêm

thiết kế chung cư có ảnh hưởng đến quản lý tòa nhà

Thiết kế chung cư có ảnh hưởng đến quản lý tòa nhà?

Quản lý tòa nhà là một trong những điều không thể thiếu ở nhiều tòa nhà cao tầng hiện nay, đặc biệt là tại các nhà chung cư – Nơi luôn đòi hỏi đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Tuy vậy công tác quản lý tòa nhà có rất nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ thực tế chứ không chỉ có mức độ chuyên nghiệp hay năng lực của đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà.

Đọc Thêm

thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà có đắt không

Thuê dịch vụ quản lý tòa nhà có đắt không?

Thời gian gần đây Housecarevn liên tục nhận được những câu hỏi liên quan tới chi phí dịch vụ quản lý tòa nhà của nhiều cư dân ở nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Một số người than phiền vì phải trả phí thê dịch vụ quản lý tòa nhà quá cao, một số khác cảm thấy chất lượng dịch vụ chưa thực sự tương xứng với số tiền đóng góp định kỳ. Điều này khiến Housecarevn quyết định gửi tới quy khách hàng bài viết này để chia sẻ những thông tin liên quan tới chi phí thuê dịch vụ quản lý tòa nhà cũng như những thông tin liên quan tới lợi ích của cư dân nhận được từ những khoản thu đó.

Đọc Thêm

vai trò của ban quản trị trong tòa nhà

Vai trò của ban quản trị trong công tác quản lý tòa nhà

Ban quản lý tòa nhà là đơn vị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác quản lý cũng như sử dụng tòa nhà. Đó là lý do tại sao tất cả các tòa nhà hiện nay đều bắt buộc phải có ban quản lý tòa nhà. Vậy thực tế vai trò của ban quản trị tòa nhà trong công tác quản lý vận hành là gì?

Đọc Thêm

Thuê dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp – lợi ích bất ngờ

Nhu cầu thuê dịch vụ quản lý tòa nhà đang dần tăng theo thời gian và dịch vụ này đang trở thành một phần không thể thiếu trong các tòa cao ốc, chung cư hiện nay. Tuy nhu cầu không ngừng cải thiện nhưng thực tế việc thuê dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp đôi lúc chúng ta cũng gặp phải những khó khăn nhất định. Việc thuê dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp có thể mang tới nhiều lợi ích mà chủ đầu tư không ngờ tới. Hãy cùng xem họ – những đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp sẽ mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp nhé.

Đọc Thêm

Quy trình giải quyết khiếu nại thắc mắc trong tòa nhà

Quá trình quản lý và vận hành tòa nhà có tốt tới đâu thì đôi khi những khiếu nại hay thắc mắc vẫn có thể xảy ra. Nếu quá trình xử lý những khiếu nại, thắc mắc đó không hợp lý chắc chắn dịch vụ cung cấp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, thậm chí niềm tin của khách hàng nơi ban quản lý cũng có thể bị giảm xuống.

Vậy ban quản lý tòa nhà cần xây dựng quy trình giải quyết khiếu nại thắc mắc trong tòa nhà của cư dân như thế nào để vừa làm hài lòng khách vừa giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Mời bạn cùng quanlytoanhahc.vn tìm hiểu về vấn đề này.

Đọc Thêm

Quy trình quản lý khách hàng tại tòa nhà

Quản lý khách hàng tại tòa nhà xưa nay luôn là một điểm yếu trong quá trình quản lý vận hành của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Với những đơn vị quản lý tòa nhà không chuyên nghiệp, việc làm cho khách hàng của mình không hài lòng về chất lượng dẫn tới giảm giá trị trong mắt họ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đọc Thêm