tư vấn quản lý tài chính trong quản lý tòa nhà

Tư vấn quản lý tài chính trong quản lý tòa nhà

Quản lý tài chính là một phần quan trọng trong quá trình triển khai công tác quản lý tòa nhà. Quản lý tài chính sẽ giúp đơn vị phụ trách các hoạt động thu chi của tòa nhà được tối ưu và cụ thể, rành mạch, hạn chế tối đa những khoản thu chi không rõ, đem lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng của mình.

Đọc Thêm

vai trò của ban quản trị trong tòa nhà

Vai trò của ban quản trị trong công tác quản lý tòa nhà

Ban quản lý tòa nhà là đơn vị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác quản lý cũng như sử dụng tòa nhà. Đó là lý do tại sao tất cả các tòa nhà hiện nay đều bắt buộc phải có ban quản lý tòa nhà. Vậy thực tế vai trò của ban quản trị tòa nhà trong công tác quản lý vận hành là gì?

Đọc Thêm

Quy trình giải quyết khiếu nại thắc mắc trong tòa nhà

Quá trình quản lý và vận hành tòa nhà có tốt tới đâu thì đôi khi những khiếu nại hay thắc mắc vẫn có thể xảy ra. Nếu quá trình xử lý những khiếu nại, thắc mắc đó không hợp lý chắc chắn dịch vụ cung cấp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, thậm chí niềm tin của khách hàng nơi ban quản lý cũng có thể bị giảm xuống.

Vậy ban quản lý tòa nhà cần xây dựng quy trình giải quyết khiếu nại thắc mắc trong tòa nhà của cư dân như thế nào để vừa làm hài lòng khách vừa giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Mời bạn cùng quanlytoanhahc.vn tìm hiểu về vấn đề này.

Đọc Thêm

quy trình quản lý hành chính tòa nhà - quản lý công văn

Quy trình quản lý hành chính tòa nhà

Quản lý hành chính tòa nhà – bộ phận phụ trách các công tác liên quan tới quản lý hồ sơ, công văn liên quan là một trong những hạng mục cơ bản nhất của quản lý tòa nhà. Xây dựng quy trình quản lý hành chính tòa nhà chuyên nghiệp sẽ giúp công tác quản lý đạt hiệu quả cao nhất. Vậy đơn vị phụ trách quản lý tòa nhà cần lên kế hoạch như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ của chúng tôi nhé!

Đọc Thêm

quy trình quản lý tòa nhà

Quy trình quản lý vận hành tòa nhà

Quản lý tòa nhà bao gồm rất nhiều những hạng mục khác nhau, chính vì vậy trong quá trình thực hiện cần có kế hoạch rõ ràng, chặt chẽ để quá trình vận hành tòa nhà được diễn ra một cách an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên để xây dựng được kế hoạch cũng như quy trình quản lý vận hành tòa nhà một cách hiệu quả không hề dễ dàng. Bài viết này, Housecarevn sẵn sàng chia sẻ tới quý khách hàng quy trình quản lý vận hành tòa nhà một cách chi tiết cụ thể.
Đọc Thêm

dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà là gì

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà là gì?

Quản lý vận hành tòa nhà – Khái niệm tưởng như còn xa lạ với nhiều người nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các tòa nhà cao tầng, nhà chung cư hiện nay. Thực tế đã cho thấy rằng, dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà là yếu tố quyết định tới 90% chất lượng dịch vụ. Trong đó còn khả năng vận hành cũng như độ an toàn của các tòa nhà. Vậy thực tế dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà là gì? Dịch vụ này mang lại những lợi ích gì?

 Đọc Thêm