Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà đã và đang trở thành một dịch vụ không thể thiếu ở các tòa cao ốc hiện nay. Sự phát triển của nền kinh tế, của xã hội cũng tạo điều kiện thuận lợi để dịch vụ này có nhiều hơn những bước phát triển, cải thiện và nâng cao chất lượng hơn nữa.

Tuy nhu cầu hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà ngày càng tăng nhưng việc lựa chọn và thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp chẳng phải dễ dàng gì. Việc thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp có thể mang tới những lợi ích không ngờ, đem lại hiệu quả trực tiếp cho chủ đầu tư trong quá trình triển khai công tác quản lý. Lời khuyên của Housecarevn không gì khác ngoài việc lựa chọn một đối tác đủ chuyên nghiệp, tin cậy cùng đồng hành và phát triển. Housecare Việt Nam chính là đơn vị tốt nhất hội tụ được điều đó. Những lợi ích mà chúng tôi – Công ty quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp mang tới cho khách hàng của mình những giá trị to lớn.

1. Thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp – Quy trình quản lý hệ thống kỹ thuật an toàn.

ảnh đại diện dịch vụ vận hành kỹ thuật tòa nhà

Quản lý vận hành tòa nhà bao gồm rất nhiều các hạng mục đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao và trước khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng, đơn vị cung cấp phải được chứng nhận quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Hệ thống kỹ thuật là một hạng mục không nằm ngoài trong những tiêu chuẩn ấy. Với những đơn vị được chứng nhận quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, chắc chắn đội ngũ phục vụ công tác này sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng liên quan đến công tác quản lý vận hành sao cho an toàn đạt hiệu quả cao nhất. Với quy trình quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp chắc chắn hệ thống máy móc sẽ hoạt động trơn tru, hạn chế tối đa sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn. Điều gì sẽ sảy ra nếu bạn thuê dịch vụ quản lý tòa nhà kém chất lượng?

2. Thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp – Dễ dàng nâng cao nếp sống văn minh.

nâng cao nếp sống văn mình bằng việc thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà

Chúng ta đều biết rằng tại rất nhiều những tòa nhà, tòa chung cư hiện nay đều chưa quá chú trọng nếp sống văn minh hiện đại. Điều này khiến cho mọi người đều chưa ý thức hết về tầm quan trọng của việc có được một môi trường sống và làm việc thực sự quan trọng thế nào. Trong quá trình chung sống, làm việc ở chung một môi trường, đặc biệt với các tòa nhà chung cư, nơi có nhiều những diện tích sử dụng chung như thang máy, hành lang, nhà rác, thang bộ,… việc tuyên truyền về nâng cao ý thức văn minh trong ứng xử càng quan trọng hơn. Những yếu tố này khi thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chủ đầu tư hoàn toàn có thể đảm bảo được. Việc thường xuyên tiếp xúc, thấu hiểu ý kiến từng ca nhân, tổ chức sẽ giúp đội ngũ quản lý dễ dàn gửi gắm thông điệp tuyên truyền của mình đến nhiều những cá nhân, tổ chức hơn nữa.

3. Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp – Đơn vị chịu trách nhiệm phòng chống rủi ro cao nhất.

Có lẽ không một ai mong muốn những sự cố liên quan tới điện, nước và đặc biệt là hỏa hoạn xảy ra khi sống trong các tòa nhà. Thế nhưng thực tế những rủi ro tiềm ầm vẫn luôn đe dọa tới mọi người. Làm thế nào để ngăn chặn sớm, kịp thời và hạn chế tối đa nguy cơ về an toàn sức khỏe và tài sản là điều vô cùng quan trọng. Đó là khi chúng ta cần đến và thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp. Với kế hoạch kiểm tra, bảo dưỡng khoa học, chuyên nghiệp sẽ giúp hệ thống luôn được an toàn nhất có thể.

4. Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp – giải pháp chọn bộ, hiệu quả cho nhiều gói dịch vụ khác nhau.

Một tòa nhà đâu chỉ cần hệ thống thiết bị máy móc thường xuyên hoạt động, đó còn là cả tập hợp từ dịch vụ vệ sinh duy trì cảnh quan, dịch vụ quản lý các nhà thầu bảo hành, và các kỹ thuật liên quan khác nữa. Chính vì vậy thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà là cách tốt nhất để giúp đồng bộ tất cả các hạng mục, dễ dàng kiểm tra công quản lý. Từ dịch vụ duy trì an ninh, vệ sinh duy trì, chăm sóc cảnh quan, quản lý thu chi, cho tới quản lý rủi ro đều được đồng bộ hóa, quá trình hoạt động sẽ được đơn giản hóa hơn rát nhiều..

5. Chuyên nghiệp trong việc kiểm soát và cân đối thu chi.

Kiểm soát và cân đối thu chi nhờ việc thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp

Như đã đề cập ở trên, lợi ích của tòa nhà không chỉ dựa vào những đóng góp phí dịch vụ liên quan của các cư dân trong đó. Một phần lợi nhuận từ hoạt động cho thuê phòng ốc, phí dịch vụ cho thuê các hoạt động thương mại, khai thác tiện ích,… cho thuê các dịch vụ khác sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng các nguồn thu, giảm áp lực chi phí cho cư dân trong đó. Khi thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, chắn chắn quá trình quản lý hoạt động thu chi sẽ khoa học, rõ ràng, báo cáo chi tiết, cụ thể,…

6. Thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp – Nâng cao giá trị tòa nhà trong mắt khách hàng.

Có thể nói với giá trị mà dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp mang lại là những giá trị khác biệt, nó không thể đong đếm bằng những gì có thể nhìn thấy, hiển hiện ngay trước mắt mà là những giá trị mang tính “âm thầm” nhưng vẫn đóng góp vô cùng tích cực. Việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng xưa nay vốn chẳng dễ dàng gì, tuy nhiên nhờ đội ngũ trợ thủ đắc lực là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, chắc chắn hình ảnh doanh nghiệp nổi bật, khác biệt. Điều này sẽ giúp đối tác dễ dàng để lại “thiện cảm” trong mắt khách hàng hơn.

 

Thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà tại hà nội chuyên nghiệp – Biện pháp hiệu quả để tạo nên những giá trị khác biệt. Với những giá trị mà dịch vụ này mang lại, chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ tạo được những bước tiến mạng mẽ hơn với nền tảng vững chắc có được. Hy vọng qua những chia sẻ vừa rồi, quý khách hàng đã đủ cảm nhận được những giá trị mà dịch vụ này mang lại từ đó có thể cân nhắc lựa chọn một đơn vị cung cấp đủ uy tín, chất lượng.

Vậy bạn có nghĩ việc Thuê dịch vụ quản lý tòa nhà có đắt không? hãy cùng tìm hiểu nhé !

 

Những bài viết liên quan: