Nếu bạn lần đầu làm việc trong môi trường quản lý tòa nhà hay đang tìm kiếm đơn vị chuyên về lĩnh vực này, chắc chắn sẽ thắc mắc không biết quy chế quản lý tòa nhà văn phòng là gì. Hãy cùng tìm hiểu về những điều không thể bỏ qua về quy chế quản lý tòa nhà văn phòng ngay trong bài viết sau.

Quy chế quản lý tòa nhà văn phòng là gì?

quy chế quản lý văn phòng

Quy chế quản lý tòa nhà văn phòng là gì là nội dung được cơ quan có thẩm quyền tại nơi tòa nhà đang xây dựng hoặc đơn vị quản lý tòa nhà văn phòng đưa ra. Quy chế này sẽ quy định về vấn đề quản lý, vận hành và khai thác hạ tầng, các cơ sở vật chất tại tòa nhà. 

Những đơn vị, bộ phận, cán bộ, nhân viên nằm trong tòa nhà cần phải thực hiện theo đúng các quy chế này. Ngoài ra, các tổ chức, cá nhân có liên quan đến tòa nhà văn phòng sẽ có những quyền hạn, nghĩa vụ và trách nhiệm phù hợp phụ thuộc vào vị trí mà mình nắm giữ.

Bên cạnh đó, các đơn vị, tổ chức nằm trong Ban quản lý tòa nhà văn phòng sẽ dựa vào những quy chế mà cơ quan các cấp đưa ra để tạo thành quy định riêng cho tòa văn phòng mình đang quản lý.

Như vậy, quy chế quản lý tòa nhà là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng được cả đơn vị quản lý, chủ đầu tư lẫn người thuê, người mua văn phòng phải quan tâm. Trong quy chế sẽ có đầy đủ những quy định về nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm với từng trường hợp, đối tượng khác nhau.

Lựa chọn đơn vị quản lý tòa nhà

Với các chủ dự án khi muốn tòa nhà văn phòng của mình được đưa vào hoạt động theo đúng kế hoạch thì nên lựa chọn một đơn vị quản lý chuyên nghiệp để thực hiện các bước này. 

Đơn vị quản lý tòa nhà đóng vai trò quyết định đến uy tín, lợi nhuận và danh tiếng của chủ dự án. Do vậy, chủ dự án nên có những thông tin cơ bản về quản lý và chọn cho mình đơn vị đáng tin cậy nhất để hợp tác lâu dài. 

Trong số những công ty quản lí tòa nhà gặt hái được nhiều thành công trên thị trường hiện nay thì Công ty quản lý tòa nhà tại Hà Nội Housecare Việt Nam là một trong những đơn vị luôn được khách hàng, đối tác đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. 

Housecare Việt Nam có trách nhiệm giúp các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại tòa nhà văn phòng cảm thấy thoải mái, hiệu quả nhất. Đơn vị này giúp ban quản lý tòa nhà xây dựng được hình ảnh văn phòng hiện đại, tiện nghi, sang trọng.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, giàu nhiệt huyết, Housecare Việt Nam đã và đang dần khẳng định vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực vận hành, quản lý tòa nhà văn phòng, quản lý chung cư của mình.

 

Lời kết

Hợp tác với Công ty quản lý tòa nhà tại Hà Nội Housecare Việt Nam trong việc thiết lập, vận hành và thực hiện quy chế quản lý tòa nhà văn phòng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty quản lý tòa nhà tại Hà Nội Housecare Việt Nam cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà tại Hà Nội:

– Địa chỉ: 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

– VPGD: P1206 OCT3A – KĐT Handiresco, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline: 0964043344

– Website: quanlytoanhahc.vn

– Email: Housecarevn@gmail.com

– Facebook: https://www.facebook.com/housecare.com.vn

 

Những bài viết liên quan: