DỊCH VỤ VẬN HÀNH HỆ THỐNG KỸ THUẬT TÒA NHÀ

Vận hành hệ thống kỹ thuật là công việc vô cùng quan trọng đối với bất kỳ tòa nhà lớn nhỏ nào. Quá trình vận hành càng chuyên nghiệp, hệ thống kỹ thuật càng hoạt động ổn định cũng như hạn chế tối đa những sự cố xảy ra ảnh hưởng tới người sử dụng. Đó cũng chính là những gì Housecarevn đã và đang từng bước hướng tới với mong muốn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và đem dịch vụ vận hành kỹ thuật tòa nhà nói riêng cũng như quản lý vận hành tòa nhà nói chung tới mọi nơi trên dải đất hình chữ S.

1. Tại sao cần có dịch vụ vận hành hệ thống kỹ thuật tòa nhà?

Chúng ta đều biết rằng để một tòa nhà có thể vận hành thì hệ thống kỹ thuật là yếu tố không thể thiếu, đó được coi là xương sống, yếu tố cốt lõi để đem lại một môi trường làm việc, học tập thực sự thoải mái, an toàn cho người sử dụng. Từ hệ thống cung cấp và truyền tải điện, nước, hệ thống thông tin, hệ thống thang máy, hệ thống an ninh hay thậm chí cả hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đó đều là những yếu tố thiết yếu của một ngôi nhà, tất cả hệ thống ấy đều phải đảm bảo quá trình hoạt động không ngừng nghỉ, an toàn tuyệt đối. Khi mộ trong những hệ thống ấy gặp sự cố, chắc chắn ai trong chúng ta cũng tự cảm nhận được tầm quan trọng của đội ngũ vận hành kỹ thuật tòa nhà lớn tới như thế nào.

2. Dịch vụ vận hành hệ thống kỹ thuật của Housecare Việt Nam.

Vận hành kỹ thuật là một trong những dịch vụ trọng yếu trong quá trình triển khai công tác quản lý vận hành tòa nhà của Housecare Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng tới việc mang tới cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất. Từ quá trình vận hành, bảo dưỡng cho tới sửa chữa đều được Housecare Việt Nam lên phương án chi tiết, cụ thể cũng như quá trình làm việc khoa học sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như giảm bớt một phần chi phí phát sinh. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý hệ thống kỹ thuật chắc chắn sẽ giúp quá trình hoạt động của hệ thống được vận hành liên tục, ổn định, giảm thiểu tối đa rủi ro phát sinh.

3. Các hạng mục của công tác vận hành hệ thống kỹ thuật.

         Hệ thống cung cấp điện

Hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống điều hòa không khí

Hệ thống PCCC

Hệ thống thông tin liên lạc

Hệ thống thang máy

Hệ thống máy phát điện

Hệ thống xử lý nước thải

Hợp tác với Housecare Việt Nam chính là giải pháp tốt nhất đảm bảo an toàn hệ thống kỹ thuật cho mọi tòa nhà. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng để cùng hợp tác và phát triển. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những thông tin hữu ích nhất.

DỊCH VỤ

Hệ thống điện nhẹ
Hệ thống cấp thoát nước
Hệ thống điện nặng
Hệ thống khác

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ

% Khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ đánh giá chất lượng dịch vụ theo hướng tích cực từ 3 sao trở lên.
% Khách hàng đã tái ký hợp đồng cung cấp dịch vụ QLTN sau lần lựa chọn hợp tác sử dụng dịch vụ của chúng tôi đầu tiên.
% Khách hàng được tư vấn dịch vụ đã, đang và sẽ lựa chọn hợp tác sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong tương lai.
% Khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ miễn phí của chúng tôi 24/7 kể cả ngày Nghỉ và Lễ Tết.