Notice: Undefined variable: xxx in /home/ves19711/public_html/index.php on line 2
DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÒA NHÀ - HOUSECARE VIỆT NAM

DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÒA NHÀ - ĐIỂM ĐẾN CỦA HIỆN TẠI & TƯƠNG LAI

ĐÔI NÉT VỀ DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Những tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều như một lẽ tất yếu của công cuộc phát triển đời sống xã hội vận động không ngừng nghỉ. Thách thức đặt ra không chỉ với những chuyên gia kinh tế, những nhà khoa học, những kỹ sư xây dựng mà cũng là thác thức với những người đang bước những bước đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ Quản lý chung cư. Bài toán đó là gì? Đó chính là đưa những tòa nhà cao ốc ấy phát huy được giá trị của nó nhanh chóng nhất có thể. Biến mục đích của tòa nhà từ khi còn nằm trên bản vẽ đưa tới thực tế. Nói như vậy cũng chưa đủ để hình dung chọn vẹn về dịch vụ Quản lý tòa nhà - dịch vụ của hiện tại và tương lai. Dễ hiểu và hình dung hơn đó chính là những gì chúng tôi có thể mang tới để giúp mọi người hình dung một cách cụ thể nhất. Bước vào một tòa nhà sang trọng với mọi thứ xung quanh chúng ta: Con người, không gian, các hệ thống hỗ trợ đó chính là tất cả những gì khái quát nhất để có những cái nhìn đầu tiên về dịch vụ quản lý tòa nhà.

Theme Image

tầm quan trọng của quản lý tòa nhà housecarevn

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÔNG TÁC QUẢN LÝ TÒA NHÀ

Người ta nói dịch vụ quản lý tòa nhà là trụ cột, xương sống của một cơ thể, điều đó không những đúng mà còn đủ chiều sâu để chúng ta mường tượng. Tất cả những gì tòa nhà có: Từ hệ thống điện, hệ thống máy móc hỗ trợ vận hành, thông tin liên lạc, hệ thống cấp thoát nước, an ninh, đội ngũ duy trì đảm bảo cảnh quan,... đó chẳng phải là tất cả những gì quan trọng nhất của một tòa nhà hay sao. Nhiệm vụ của đội ngũ nhân viên Quản lý tòa nhà là gì? Đó chính là để những hệ thống ấy có thể vận hành một cách trơn tru nhất, đem lại sự thoải mái, an toàn, môi trường sống chất lượng đúng nghĩa như khách hàng mong đợi. Đó đã là tất cả những gì dịch vụ Quản lý tòa nhà mang lại? Không! Quản lý tòa nhà còn là chìa khóa để đem tới sự thành công cho doanh nghiệp. Tại sao vậy? Bởi hợp tác với một đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp cũng chính là điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng biết tới tên tuổi, chất lượng dịch vụ của quý doanh nghiệp. Sự chuyên nghiệp của các đơn vị cung cấp dịch vụ chính là bước đệm để tạo nên sự uy tín của doanh nghiệp trong mắt những khách hàng. Đơn cử như một tòa cao ốc với một Trung tâm thương mại tiện nghi, hiện đại với đủ các loại hình dịch vụ để khách hàng thoải mái mua sắm mỗi ngày. Khách hàng có thể nhìn thấy sự sang trọng, tiện nghi hiện đại đó ở bề ngoài nhưng thực tế đó là cả một hệ thống nhân sự phục vụ, hỗ trợ. Tuy nhiên, cái khách hàng nhìn thấy được đó đã đủ để giúp doanh nghiệp nâng tầm hình ảnh trong mắt của họ.

Housecare Việt Nam
Tận tâm từng phút, Chăm chút từng giây

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Housecare Việt Nam.

Địa chỉ: Số 22 Phố Hoàng Sâm, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Điện thoại: 096 404 3344
E-mail: Housecarevn@gmail.com

Cam Kết Dịch Vụ

Với tiêu chí dịch vụ đặt chất lượng lên hàng đầu chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách một dịch vụ đảm bảo các tiêu chí như:

Tư vấn dịch vụ miễn phí 24/7, kể cả ngày Nghỉ, Ngày Lễ, Tết.
Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trên 5 năm.

100% quy trình áp dụng phần mềm quản lý vận hành tiên tiến.
Dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3 sao trở lên.
Phản hồi và giải quyết dịch vụ không quá 24 giờ kể từ thời điểm phát sinh.

Dịch vụ quản lý tòa nhà Housecare Việt Nam - Lựa chọn đến thành công

Dịch vụ quản lý tòa nhà có lẽ là một thuật ngữ gì đó còn mới, tuy nhiên ít ai biết rằng dịch vụ này vẫn đang từng ngày phát triển, nâng cao hơn nữ về quy mô, chất lượng để đáp ứng nhiều hơn nữa những nhu cầu của các doanh nghiệp. Housecarevn không nằm ngoài trong vòng quay phát triển ấy.

Chúng tôi vẫn đang từng ngày nỗ lực hơn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với khẩu hiệu "Tận tâm từng phút - chăm chút từng giây", chắc chắn chúng tôi sẽ biến nó trở thành hành động cụ thể để khẳng định niềm tin nơi khách hàng của mình.

Lựa chọn Housecarevn chính là lựa chọn bước chân chính xác đầu tiên trên con đường phát triển của mình. Hãy cùng đồng hành chúng tôi để chinh phục mọi thử thách nhé!

Cảm ơn Quý khách hàng!

lua-chon-dich-vu-quan-ly-toa-nha-housecarevn