Dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ của Housecare Việt Nam là giải pháp quản lý toàn diện dành cho tòa nhà, chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, khối cao ốc văn cho thuê, … được nhiều đối tác và khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua.

1. Khái niệm về dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ

quản lý hệ thống điện nội bộ
quản lý hệ thống điện housecarevn

Dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ là một công tác không thể thiếu trong việc vận hành, duy trì hệ thống điện của tòa nhà hoạt động một cách an toàn, chất lượng và hiệu quả. 

Công việc quan trọng nhất của bộ phận kỹ thuật quản lý hệ thống điện nội bộ là vận hành toàn bộ hệ thống kỹ thuật điện đạt chuẩn theo đúng quy trình. Đặc biệt, trong quá trình vận hành, bộ phận này phải đảm bảo thiết bị điện được vận hành ở tình trạng tốt nhất.

2. Vai trò và sự cần thiết của dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ

vai trò và sự cần thiết của dịch vụ quản lý diện nội bộ
vai trò và sự cần thiết của dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ của Housecare VN

Dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ là dịch vụ vô cùng cần thiết, đảm nhiệm những vai trò như:

Giám sát và kiểm tra hệ thống điện

Khi toà nhà hoạt động với hiệu xuất điện không đạt tiêu chuẩn, bên cung cấp dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ sẽ tăng cường thêm nhân viên kỹ thuật tới giám sát và kiểm tra hệ thống điện. Mục đích nhằm phát hiện các lỗi kỹ thuật xảy ra và xử lý kịp thời, tránh gây hư hỏng dây chuyền đến hệ thống điện, thiết bị điện trong tòa nhà.

Ghi lại số điện

Dựa vào các đồng hồ đo, dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ sẽ ghi lại các thông số kỹ thuật vào nhật ký vận hành, lưu thông tin số điện và thông báo cho ban quản lý vận hành tòa nhà một cách công khai, minh bạch. Từ đó nâng cao uy tín của ban quản lý tòa nhà với cư dân, khách hàng với các khoản phí thu liên quan đến hệ thống điện.

Cung cấp điện lên các tầng

Dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ sẽ đảm nhiệm vai trò cung cấp điện lên các tầng trong tòa nhà, kiểm tra dây dẫn điện xem có bị quá tải hay không, kiểm tra tủ điện ở các tầng, vệ sinh phòng điện chính định kỳ để đảm bảo hệ thống điện vận hành bình thường.

Giải quyết các sự cố điện thường gặp

Dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ sẽ khắc phục kịp thời các sự cố điện thường gặp trong thời gian sớm nhất, báo cho bạn quản lý tòa nhà nắm rõ và lên kế hoạch sửa chữa tối ưu.

Ngoài ra đối với các trường hợp vượt quá khả năng, nhân viên kỹ thuật của dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ sẽ báo cáo với ban quản lý toà nhà và liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ để tìm cách khắc phục giải quyết phù hợp.

3. Dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ gồm những gì?

quản lý hệ thống điện nội bộ bao gồm những gì
Hệ thống điện bao gồm những gì HousecareVN

Dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ bao gồm những công tác:

Công tác bảo hành, bảo trì hệ thống điện

Đây là công tác mà dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ cung cấp và chịu trách nhiệm. Trong thời gian bảo hành thiết bị, các nhà cung cấp dịch vụ phải bảo hành, bảo trì hệ thống điện, cử cán bộ xử lý các sự cố và sai sót của thiết bị trong trường hợp có vấn đề phát sinh. 

Công tác bảo trì, bảo dưỡng chỉ được thực hiện khi bên cung cấp dịch vụ có được sự thống nhất với đơn vị quản lý tòa nhà, đảm bảo công khai, minh bạch, tránh thất thoát ngân sách.

Công tác xử lý sự cố

Trong quá trình vận hành và sử dụng dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ, nếu có sự cố xảy ra, bộ phận cơ điện phải có trách nhiệm nắm rõ hoạt động và xử lý một cách nhanh chóng, kịp thời nhằm không gây xáo trộn cuộc sống, công việc của cư dân trong tòa nhà. Công tác an toàn

Bộ phận cung cấp dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ phải vận hành thiết bị, xử lý sự cố đảm bảo an toàn đối với sức khỏe, tính mạng của người dân, duy trì trang thái làm việc của các thiết bị điện, giúp tòa nhà vận hành tốt, nâng cao chất lượng sống của cư dân trong tòa nhà.

Công tác đào tạo, huấn luyện

Bên cung cấp dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ phải bố trí thời gian để mở các lớp huấn luyện, nâng cao kỹ năng, giải đáp thắc mắc, đào tạo hướng dẫn sử dụng vận hành thiết bị hiệu quả, an toàn cho chủ đầu tư, ban quản trị tòa nhà và cư dân trong tòa nhà. 

Công tác phối hợp

Trong thời gian là việc, bên cung cấp dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ cần phối hợp với các bộ phận, đơn vị liên quan trong tòa nhà để vận hành thiết bị, xử lý sự cố an toàn, nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

4. Những đối tượng cần sử dụng dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ

Những đối tượng cần sử dụng dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ bao gồm:   

Ban quản lý tòa nhà

Dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ là giải pháp giúp nâng cao chỉ số về tính minh bạch trong quá trình vận hành và quản lý tòa nhà. Từ đó nâng cao chỉ số hài lòng của đối tác, khách hàng và cư dân trong tòa nhà với ban quản lý tòa nhà.

Khách hàng, cư dân trong tòa nhà

Dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ giúp khách hàng, cư dân trong tòa nhà có thể đưa ra yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại lên ban quản lý nếu có vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, đây cũng là dịch vụ bảo vệ quyền lợi, đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng sống cho khách hàng, cư dân trong tòa nhà.

Chủ đầu tư tòa nhà

Đối với chủ đầu tư tòa nhà, việc sử dụng dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ không chỉ còn góp phần đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp mà còn giúp tiết kiệm chi phí về mặt bảo dưỡng, vận hành và sửa chữa hệ thống điện khi có vấn đề phát sinh. 

5. Vì sao nên chọn dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ của Housecare Việt Nam

Dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ của Housecare Việt Nam đem lại những lợi ích thiết thực như:

– Nâng cao chỉ số uy tín của ban quản lý tòa nhà

– Hiện đại hóa hệ thống điện nội bộ

– Chính xác tuyệt đối trong số liệu điện 

– Gia tăng tính chuyên nghiệp của từng bộ phận vận hành, quản lý tòa nhà

– Nâng cao chỉ số hài lòng của đối tác, khách hàng và cư dân trong tòa nhà

– Tự động hóa quy trình và tối ưu nhân sự, thời gian

– Hạn chế rủi ro, ngăn ngừa sự cố điện trong tòa nhà

– Kiểm tra hệ thống điện định kỳ

– Đảm bảo hoạt động hệ thống điện trong tòa nhà

– Cung cấp, bảo dưỡng, thay thế các thiết bị điện trong tòa nhà 

– Nâng cao tuổi thọ trang thiết bị điện 

– Hiện đại, tiên tiến, an toàn

– Kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh trong tòa nhà

– Rõ ràng, minh bạch, tránh gây thất thoát ngân sách

Lời kết

Housecare Việt Nam là đối tác tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ quản lý hệ thống điện nội bộ. Với quan điểm thành công của khách hàng cũng chính là thành công của mình, Housecare Việt Nam chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Công ty quản lý tòa nhà tại Hà Nội Housecare Việt Nam

– Địa chỉ: 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

– VPGD: P1206 OCT3A – KĐT Handiresco, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline: 0964043344

– Website: quanlytoanhahc.vn

– Email: Housecarevn@gmail.com

– Facebook: www.facebook.com/vesinhhc.vn