vận chuyển rác

Công ty quản lý tòa nhà có thu gom và vận chuyển rác?

Dịch vụ vệ sinh nhà chung cư là một trong các dịch vụ bổ trợ bắt buộc phải có trong đăng ký kinh doanh của các công ty quản lý vận hành nhà chung cư kinh nghiệm lâu năm. Nhiệm vụ của tổ vệ sinh là làm sạch các khu vực công cộng của nhà chung cư như hành lang, thang máy, thang bộ, nhà rác, sảnh, ngoại cảnh, hầm, cắt tỉa cây xanh tại nhà chung cư đẹp, … Vậy, công việc vận chuyển và xử lý rác thải sinh hoạt của cả khu chung cư có phải nhiệm vụ của tổ vệ sinh hay không?

Đọc Thêm

Nhà chung cư cần có công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp?

Hầu hết các nhà chung cư được đưa vào sử dụng trong khoảng nửa cuối năm 2017 cho tới nay đều có một đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Đội ngũ này phụ trách mọi hoạt động liên quan của tòa nhà để đảm bảo hệ thống chung hoạt động một cách ổn định nhất.

Đọc Thêm

Lắp Camera trong thang máy – Yếu tố cấp thiết của ban QLTN

Trong những ngày gần đây, các vụ việc liên quan tới mất an ninh, an toàn trong thang máy diễn ra rất nhiều. Đó là vụ việc một nam thanh niên sàm sỡ sinh viên trong thang máy để ròi bị phạt 200k hay nghiêm trọng hơn là vụ viêc một bé gái bị dâm ô cũng chính ở môi trường thang máy. Điều này vô hình chung đã đặt ra câu hỏi: Liệu có cần thiết hay không việc lắp Camera trong thang máy để đảm bảo an toàn? Câu trả lời là có. Hãy cùng Housecare Việt Nam tìm hiểu nguyên nhân cũng như tính cấp thiết của tình trạng này.

Đọc Thêm

Dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng trong quản lý tòa nhà.

Một trong những hạng mục không thể thiếu trong quản lý tòa nhà chính là dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng. Với dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng, giá trị văn phòng kể cả cho thuê và sử dụng đều mang lại hiệu quả vô cùng tích cực. Vậy dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng bao gồm những gì?

Đọc Thêm

tại sao phải thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp

Thuê dịch vụ quản lý tòa nhà ở đâu?

Mỗi tòa nhà, tòa chung cư trước khi được đưa vào vận hành đều cần có một đội ngũ đảm nhiệm công tác quản lý toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc cho tới cả hệ thống tài chính. Với đội ngũ này, cuộc sống an sinh của người dân, những người sinh sống và làm việc trong tòa nhà sẽ được đảm bảo tối đa. Tuy nhiên việc lựa chọn dịch vụ quản lý tòa nhà như thế nào? Thuê dịch vụ quản lý tòa nhà ở đâu là hợp hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đọc Thêm

lựa chọn dịch vụ quản lý tòa nhà

Lựa chọn dịch vụ quản lý tòa nhà – Yếu tố cần thiết đảm bảo an toàn, tiết kiệm

Có thể nói xu hướng lựa chọn hợp tác với một công ty cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà đã và đang trở thành một xu hướng tất yếu trong thời gian gần đây. Trái ngược với những yếu tố liên quan tới chi phí cũng như hiệu quả quản lý, dịch vụ quản lý tòa nhà đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như khẳng định được giá trị thực tế mà dịch vụ này mang lại.

Đọc Thêm

Quản lý tòa nhà – Tìm hiểu về ngành quản lý tòa nhà ở Việt Nam

Lĩnh vực bất động sản đang có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng. Những tòa cao ốc dần mọc lên và chiếm lĩnh không gian. Nhất là ở những thành phố lớn, đô thị hóa đang diễn ra với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Với những tòa nhà như vậy, sau quá trình thi công, việc hợp tác với một đơn vị quản lý tòa nhà là điều vô cùng cần thiết.

Đọc Thêm

Thực trạng các công ty quản lý tòa nhà tại Hà Nội hiện nay

Quản lý tòa nhà vẫn còn là dịch vụ tương đối mới ở thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Như những ngành nghề khác, thời điểm bắt đầu dịch vụ luôn là thời điểm khó khăn và đầy thử thách. Những thử thách ấy đến từ nhiều yếu tố khác nhau trong quá trình hoạt động. Từ những quy định pháp lý cho tới việc xây dựng hình ảnh dịch vụ. Vậy cụ thể thực trạng của các công ty quản lý tòa nhà tại Hà Nội đang gặp những khó khăn gì trong quá trình triển khai dịch vụ?

Đọc Thêm