Nhân sự quản lý tòa nhà gồm những ai?

Dưới một tòa nhà sẽ có rất nhiều hoạt động khác nhau, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ sao cho tốt nhất ở mọi khía cạnh. Vậy nhân sự quản lý tòa nhà gồm những ai và nhiệm vụ của họ là gì, tầm quan trọng của họ ra sao? Hãy cùng quanlytoanha.com tìm hiểu nhé!

Đọc Thêm

hợp đồng thuê văn phòng thuộc sở hữu cá nhân

Hợp đồng thuê văn phòng cần công chứng không?

Hợp đồng thuê nhà là một văn bản pháp lý quy định những điều khoản đã được sự thỏa thuận của cả 2 bên. Vậy sau đó hợp đồng thuê văn phòng cần công chứng không là mối quan tâm hiện nay, hãy cùng quanlytoanha.com tìm hiểu nhé!

Đọc Thêm

Nội quy quản lý tòa nhà

Tổng hợp nội quy sử dụng tòa nhà văn phòng

Thông thường mỗi tòa nhà khác nhau đều có  những nội quy sử dụng tòa nhà văn phòng khác nhau mà khách hàng nên tích cực thực hiện, nhằm hỗ trợ tòa nhà luôn vận hành đúng yêu cầu và đem lại dịch vụ tốt nhất có thể. Hãy cùng quanlytoanhahc.vn tìm hiểu nhé!

Đọc Thêm

tiền thuê văn phòng

Tổng hợp các loại chi phí khi thuê văn phòng

Chi phí thuê văn phòng được xem là một vấn đề cần được quan tâm của nhiều công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh giá thuê chính còn có những chi phí khác đi kèm cũng rất đáng kể. Hãy cùng quanlytoanha.com tìm hiểu về các loại chi phí khi thuê văn phòng này nhé!

Đọc Thêm

tiêu chí về hệ thống kỹ thuật

Bảng phân hạng tòa nhà văn phòng cập nhật năm 2019

Hiện nay các tòa nhà cho thuê làm văn phòng sẽ được phân hạng theo tiêu chuẩn quốc tế A, B, C để giúp cho các đơn vị  thuê văn phòng nhanh chóng và minh bạch hơn. Hãy cùng quanlytoanha.com tìm hiểu về các tiêu chí của bảng phân hạng tòa nhà văn phòng nhé!

Đọc Thêm

Tổng hợp các thủ tục pháp lý khi thuê căn hộ

Sau khi tìm được căn hộ ưng ý, người thuê và bên cho thuê cần thỏa thuận những điều khoản và quy định đầy đủ sao cho phù hợp và đảm bảo quyền lợi của hai bên. Hãy cùng HousecareVN tìm hiểu về những thủ tục pháp lý khi thuê căn hộ cần thiết nhé!

Đọc Thêm

danh sách quản lý tòa nhà

Tham khảo danh sách tòa nhà văn phòng ở quận Đống Đa

Với hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng đồng bộ thuận tiện cho việc di chuyển, Đống Đa là quận sở hữu nhiều tuyến phố đáp ứng được nhu cầu rất lớn về thuê địa điểm làm văn phòng. Hãy cùng tham khảo danh sách tòa nhà văn phòng ở quận Đống Đa để biết thêm thông tin chi tiết.

Đọc Thêm