Vận hành quản lý tòa nhà hay bảo trì tòa nhà không hề đơn giản chút nào. Mỗi một lĩnh vực lại yêu cầu chuyên môn, nghiệp vụ và quy trình khác nhau. Vì thế quý khách cần các tài liệu về bảo trì, quản lý, vận hành tòa nhà, hãy liên hệ ngay với Housecare Việt Nam để được chia sẻ những thông tin hữu ích nhất.

Tại sao cần tham khảo các tài liệu về bảo trì, quản lý, vận hành tòa nhà?

Không phải ngẫu nhiên mà đội ngũ của Housecare Việt Nam biên tập, nghiên cứu và tổng lại lại các tài liệu về bảo trì, quản lý, vận hành tòa nhà. Hiểu được tầm quan trọng cũng như sự khó khăn của việc này, chúng tôi đã biên soạn, cập nhật nhằm giúp quý khách:

No1: Nắm rõ hơn về việc bảo trì, quản lý vận hành tòa nhà

Quý khách sẽ hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này thông qua các tài liệu về bảo trì, quản lý, vận hành tòa nhà. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn đọc nắm rõ tại sao việc quản lý vận hành hay bảo trì cho các tòa nhà lại quan trọng tới thế. Hoặc quý khách cũng có thể tham khảo những thông tin cập nhật tại đây của chúng tôi. Đội ngũ của Housecar Việt Nam cũng đã chia sẻ những tin tức để bạn đọc hiểu hơn về lĩnh vực này.

Các tài liệu về bảo trì, quản lý, vận hành tòa nhà
Các tài liệu về quản lý tòa nhà giúp bạn nắm rõ hơn về việc bảo trì, quản lý vận hành tòa nhà

No2: Tìm ra hướng đi cho việc vận hành quản lý và bảo trì tòa nhà

Vì mỗi tòa nhà sở hữu những đặc trưng riêng theo thiết kế, đồng thời nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng khác nhau nên nội dung của việc quản lý, vận hành hay bảo trì cũng sẽ khác nhau. Chính vì vậy mà việc phải có một kế hoạch, quy trình riêng để vận hành hay quản lý là điều rất cần thiết. Các tài liệu về bảo trì, quản lý, vận hành tòa nhà của chúng tôi chính là kim chỉ nam để quý khách định hướng được vấn đề quản lý và vận hành, bảo trì cho tòa nhà của mình. Từ đó tăng cao hiệu quả nếu quý khách tự mình vận hành. Còn nếu không Housecare Việt Nam sẽ cung cấp một đội ngũ với kinh nghiệm và chuyên môn cao hỗ trợ quý khách trong vấn đề này.

No3: Hạn chế tối đa được phát sinh và rủi ro

Nếu thiếu kinh nghiệm và không có chuyên môn, ban quản lý tòa nhà sẽ dễ gặp phải tình trạng phát sinh nhiều vấn đề, kém hiệu quả và đôi khi có những rủi ro đáng tiếc. Vì thế bộ tài liệu của chúng tôi sẽ là “người bạn đồng hành” của ban quản lý khi áp dụng đối với tòa nhà của mình.

Nhìn chung với việc sở hữu các tài liệu được Housecare Việt Nam cung cấp trên đây sẽ giúp quý khách vận hành quản lý và bảo trì tòa nhà tốt hơn.

Tình trạng quản lý, vận hành và bảo trì tòa nhà tại Việt Nam

Quản lý vận hành và bảo trì tòa nhà là công việc yêu cầu và đòi hỏi những kỹ năng về tính bao quát, tỉ mỉ rất cao. Ở những nước phát triển khác thì đây là lĩnh vực được đưa vào giảng dạy và được chú trọng. Ngoài ra họ cũng ứng dụng thêm các công nghệ tiên tiến hiện đại để giúp việc vận hành và quản lý trở nên hiệu quả hơn. Nhờ đó mà các rủi ro, sai sót giảm thiểu tối đa và đem lại những giá trị bền vững hơn cho khách hàng. Tuy nhiên tại Việt Nam, vấn đề này vẫn còn gặp rất nhiều trở ngại.

Các tài liệu về bảo trì, quản lý, vận hành tòa nhà
Tình trạng quản lý, vận hành và bảo trì tòa nhà tại Việt Nam chưa coi trọng công tác quản lý vận hành và bảo trì

Chưa coi trọng công tác quản lý vận hành và bảo trì

Tâm lý chủ quan, không coi trọng và xem nhẹ công tác quản lý, vận hành và bảo trì tòa nhà của người dân Việt Nam khiến rất nhiều những sự cố phát sinh. Công tác này còn bộc lộ nhiều yếu kém, sai sót do thiếu chuyên môn, nghiệp vụ và chưa thực sự xem xét tầm quan trọng của việc đào tạo thực tế. Đồng thời chưa nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường hiện nay. Vì thế mà các tài liệu về bảo trì, quản lý, vận hành tòa nhà của Housecare Việt Nam đã được biên soạn và tổng hợp lại nhằm hỗ trợ và hướng dẫn bạn đọc hiểu và nắm rõ hơn công tác này.

Housecare Việt Nam – Lựa chọn uy tín khi quản lý tòa nhà

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên môn cao, trẻ, sáng tạo và rất nhiệt huyết, Housecare Việt Nam đang thực sự mang tới sự yên tâm và hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà.

Yên tâm hơn, an toàn và tiết kiệm hơn

  • Đội ngũ của chúng tôi cam kết với quý khách sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đồng hành cùng sự phát triển và lợi ích tối đa nhất của quý khách khi sử dụng tòa nhà.
  • Luôn có mặt kịp thời, tư vấn, hỗ trợ và thực thi nhiệm vụ trong gói dịch vụ quản lý tòa nhà cung cấp cho khách hàng.
  • Chi phí dịch vụ cam kết tốt nhất hiện nay.
Các tài liệu về bảo trì, quản lý, vận hành tòa nhà
Housecare Việt Nam – Lựa chọn uy tín khi quản lý tòa nhà

Quý khách có nhu cầu tư vấn về dịch vụ quản lý tòa nhà của Housecare Việt Nam hoặc muốn nhận các tài liệu về bảo trì, quản lý, vận hành tòa nhà, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD: P1206 OCT3A- KĐT Handiresco – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Email: Housecarevn@gmail.com
  • facebook.com/quanlytoanhahc